Máy cắt rùa

Máy cắt rùa

Máy cắt rùa là một loại máy dùng khí Oxy, khí Gas để tạo ra tia lửa cắt các loại kim loại như thép, sắt, đồng,... tạo thành các biên dạng , hoa văn tinh xảo hay ngay cả các biên dạng thép chữ H, biên dạng ống. Sử dụng trong các ngành đóng tàu, sản xuất kết cấu thép, luyện kim, dầu khí và một số ngành kĩ thuật khác.

Máy cắt rùa sử dụng hệ thống bánh xe, con lăn, ray dẫn trợ giúp đường cắt đẹp, thẳng, không bị lượn.

 

Cấu tạo máy cắt rùa 

  1. Thân máy : Được đúc bằng nhôm , độ bền và tuổi thọ cao

  2. Hệ thống điều khiển : Hệ thống điều khiển vô cấp, tốc độ được điều chỉnh bằng chiết áp, khoảng cách giữa đầu bép và kim loại điều chỉnh được

  3. Hệ thống ống cấp khí Oxy-Gas : được làm bằng cao su chất lượng cao, có các giắc nối nhanh dễ lắp đặt thay thế.

  4. Dây nguồn, ray : Ray cứng, thẳng, đảm bảo mạch cắt tối ưu nhất.

Đặc điểm của máy cắt rùa Oxy/Gas :

 

  • Máy có khả năng cắt linh hoạt và các tính năng mở rộng khác nhưng vẫn đảm bảo cắt được dễ dàng các đường cắt thẳng, cắt cung tròn và cắt vát.

  • Toàn bộ các chức năng điều khiển được thực hiện bằng công tắc tiến/lùi/tắt, khớp ly hợp và núm chiết áp điều chỉnh tốc độ cắt.

  • Ray dẫn trợ lực giúp cho quá trình cắt thẳng được dễ dàng nhờ vào khoá liên động, khả năng cắt mỗi lần có thể lên tới 1200mm.

  • Cơ cấu dẫn động được trang bị bằng bộ giảm tốc vô cấp dạng đĩa côn để đảm bảo cho quá trình chuyển động của máy được ổn định.

  • Bộ gá kẹp mỏ cắt có thể tiến hành tinh chỉnh các góc và lên xuống bằng tay.

  • Công ty cổ phần thương mại và công nghệ á châu chọn lọc và phân phối những dòng sản phẩm có chất lượng nổi trội trên thị trường, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất khi kiểm định. Sản phẩm máy cắt rùa Oxi Gađược nhập khẩu từ các nhà sản xuất uy tín nhất, đảm bảo đầy đủ chứng từ, chứng chỉ đối với từng lô hàng.

 

Đăng ký nhận khuyến mại Đăng ký nhận khuyến mại mới nhất từ chúng tôi
Đang xử lý...